Cách tải xuống video TikTok dù không có nút tải xuống trong ứng dụng

Cách tải xuống video TikTok dù không có nút tải xuống trong ứng dụng

Sự phát triển mạnh mẽ của TikTok đã tạo ra nhu cầu tải video trên TikTok rất lớn. Nhưng trên thực tế, người dùng không thực sự hài lòng với tính năng tải video trực tiếp từ TikTok vì một số lý do như tải video trực tiếp từ TikTok sẽ hiển thị ID người đăng video và logo TikTok. Hoặc có nhiều trường hợp bạn muốn tải video đó nhưng không có nút tải xuống. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chắc hẳn bạn cũng giống như bao người dùng khác, dần dần cảm thấy việc lướt TikTok là thói quen hàng ngày mỗi khi rảnh rỗi phải không? Điều thú vị mà ai cũng thấy trên TikTok là dạng video ngắn, khiến mình và bạn bè suốt ngày lướt mạng không biết chán, để rồi một ngày thấy nhiều điều thú vị và muốn chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên có rất nhiều video thú vị trên TikTok nhưng bị khóa tải xuống nên không thể tải trực tiếp trên ứng dụng. Đây là lúc các dịch vụ của bên thứ ba lên ngôi. Sau đây tôi sẽ đề xuất một số ứng dụng bạn giúp bạn tải xuống video TikTok ngay cả khi TikTok không hiển thị nút tải xuống cho những video đó.

1. SaveTik

SaveTik
Trình duyệt SaveTik tải video TikTok nhanh chóng

Giống như tên của ứng dụng, SaveTik được tạo chỉ để tải xuống video từ TikTok. Từ những video mở chức năng tải xuống công khai cho đến những video không mở chức năng tải xuống công khai, không khó để SaveTik giúp bạn tải video với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Chỉ cần nháy mắt là đã tải thành công video muốn tải. Hơn thế nữa, đúng như tên gọi, chỉ cần là video từ TikTok thì sẽ không có video nào mà bạn không tải được nữa và có thể tải về với chất lượng hình ảnh cao như bản gốc, vậy thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay ngay lập tức.

Bạn có thể truy cập Savetik qua đường link sau: https://savetik.net/

2. SnapTik

SnapTik
SnapTik tải video TikTok chỉ trong vài giây

Nhiều khi những video trên TikTok mà bạn cho là hay lại không thể tải trực tiếp được, gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Đừng lo lắng vì SnapTik có thể giúp bạn tải xuống những video đó nhanh chóng và miễn phí, đồng thời loại bỏ ID người dùng và logo TikTok gây phiền nhiễu. Rất hữu ích phải không? SnapTik cũng rất dễ sử dụng, tương thích với tất cả các dòng điện thoại hệ điều hành Android hay iOS, từ máy tính cho đến iPad, bất cứ ai cũng có thể tải xuống video từ TikTok với sự trợ giúp của SnapTik.

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và làm theo hướng dẫn của tôi, bạn có thể tải xuống video bất kỳ từ TikTok Trung Quốc (Douyin) cho tới videos trên TikTok thông thường.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản này là bạn có thể tải xuống video TikTok về thiết bị một cách dễ sàng

1. Bạn cần tìm kiếm hoặc chọn video mình thích và muốn tải xuống từ TikTok

2. Nhấn nút như hình bên dưới.

SnapTik

3. Truy cập Snaptik bằng đường dẫn https://snaptik.app/ và dán link vào khung

SnapTik

4. Đợi một lát để chọn loại định dạng muốn tải về. Ví dụ bạn muốn chọn MP4 thì chỉ cần ấn chọn rồi chờ quá trình tải xuống hoàn tất.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải xuống rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng cách tải xuống đó cho các trang web và ứng dụng khác mà tôi giới thiệu tiếp theo.

3. TikMate

TikMate

TikMate là một trang web rất độc đáo giúp bạn có thể tải xuống video TikTok  bạn muốn ngay cả khi nó không có nút tải xuống. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó, bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau tại: tikmate.online

TikMate có hướng dẫn sử dụng từng bước chi tiết cho người dùng, chỉ cần có kết nối wifi hoặc 3G, 4G, 5G và làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể tải video TikTok mình muốn mọi lúc mọi nơi để lưu trữ hoặc với bạn bè.

Ngoài trang web cũng có rất nhiều ứng dụng có thể tải video TikTok không có watermark về máy, nhưng có tiện lợi như trang web hay không thì các bạn cùng mình dùng thử để tìm hiểu nhé, còn ở đây mình chỉ gợi ý vậy thôi. Để thuận tiện cho các bạn, tôi muốn giới thiệu trang web vì bạn có thể tải xuống từ bất kỳ thiết bị nào mà không cần tải app.

Xem thêm: Làm thế nào để tải xuống video từ Facebook?

Theo: VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx