Elmer Triệu: Quê ở đâu, nơi học tập và làm việc

Elmer Triệu: Quê ở đâu, nơi học tập và làm việc

Đứng sau sự thành công của trang web Lịch Cúp Điện TXN được nhiều độc giả đón nhận là một chàng trai có tên Elmer Triệu. Hãy cùng khám phá thêm một số thông tin về vị CEO trẻ tuổi này để hiểu rõ hơn về con người, quê quán của chàng trai này.

Các thông tin cơ bản về Elmer Triệu

Elmer Triệungười sáng lập Lịch Cúp Điện TXN, có tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Triệu, sinh năm 2002. Chàng trai trẻ này luôn là một người yêu thích sự tìm tòi, sáng tạo và mong muốn được thử thách bản thân để khai phá ra những giới hạn mới bên trong mình. Elmer Triệu cũng là một chàng trai có tính cách nhạy bén, linh hoạt và suy nghĩ vô cùng thực tế.

Elmer Triệu sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng- thành phố hoa phượng đỏ. Những kỷ niệm ấn tượng nhất của Elmer đều bắt nguồn từ những ngõ hẹp, những con đường quen thuộc trải đầy màu phượng rực rỡ.

Con người và văn hóa tại mảnh đất này chính là nơi nuôi dưỡng tuổi thơ của Triệu, góp phần chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của chàng trai trẻ sau này.

Ngoài ra, Hoàng Triệu cũng được sinh ra trong một gia đình có nề nếp và có quy củ. Đây cũng chính là nơi đã dạy cho anh bài học về giá trị của tình thương, sự hiểu biết và lòng nhân ái. Toàn bộ những điều này đã ảnh hưởng sâu sắc đến con người của Elmer và định hướng tư duy, lối suy nghĩ của anh chàng khi lớn lên.

Các thông tin cơ bản về Elmer Triệu
Triệu là một chàng trai có tính cách bộc trực thẳng thắn

Theo dõi các mạng xã hội của Elmer Triệu:

 • https://www.facebook.com/thisisnotmillion/
 • https://www.instagram.com/trieumayusi/
 • https://twitter.com/elmertrieu
 • https://www.linkedin.com/in/trieumayusi/
 • https://www.pinterest.com/elmertrieu/
 • https://about.me/elmertrieu
 • https://www.youtube.com/@elmertrieu
 • https://elmertrieu.blogspot.com/
 • https://www.blogger.com/profile/10758567531391190152
 • https://www.reddit.com/user/elmertrieu
 • https://www.tumblr.com/elmertrieu
 • https://www.twitch.tv/elmertrieu
 • https://www.behance.net/elmertrieu

Nơi học tập và làm việc của Elmer Triệu

Sau khi tốt nghiệp cấp trung học phổ thông, Elmer Triệu tiếp tục hành trình học vấn tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ngôi trường này sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đạt nhiều thành thích cao trong lĩnh vực giảng dạy. Bên cạnh đó, Cao đẳng FPT cũng sở hữu chương trình học đa dạng, phong phú sát với thực tế. Đây chính là một môi trường lý tưởng để anh chàng Elmer thỏa sức phát huy những tài năng và đam mê của mình.

Trong quá trình học tập tại đây, Elmer Triệu đã luôn đạt top thành tích tốt, trở thành sinh viên tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên cùng sự nỗ lực, chăm chỉ, Triệu đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chuyên ngành Công nghệ thông tin với tấm bằng xuất sắc.

Nơi học tập và làm việc của Elmer Triệu
Elmer Triệu cùng bạn bè đã thực hiện nhiều dự án xuất sắc

Sau khi tốt nghiệp, Elmer đã bắt đầu bước vào thế giới làm việc với một tinh thần hăng hái và quyết tâm. Tuy nhiên, anh chàng lại không theo đuổi các mã code theo đúng như những gì mình đã theo học tại Cao Đẳng mà lại lựa chọn chuyển sang mảng UX/UI.

Đây không phải là suy nghĩ nhất thời của Elmer Triệu trong ngày một ngày hai mà anh chàng này đã có sự định hướng từ trước. Anh nhận thấy rằng, đây mới chính là đam mê mà mình theo đuổi, là nơi giúp anh thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình.

Lịch Cúp Điện TXN- chuyên trang cung cấp thông tin ngừng cung cấp điện uy tín

Lịch Cúp Điện TXN là chuyên trang được Elmer Triệu sáng tạo nhằm giúp người dân cập nhật thông tin về lịch cúp điện. Từ đó người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và lên kế hoạch làm việc, sinh hoạt trong môi trường có lịch cắt điện định kỳ.

Các thông tin được cập nhật trên trang đều được tổng hợp từ các nguồn uy tín khác nhau trên cả nước. Để có được bảng thông tin cắt điện đầy đủ nhất, Elmer Triệu cùng đội ngũ đã phải tổng hợp thông tin từ Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam. Sau đó sẽ bổ sung thêm một số thông tin đến từ các website như: Điện lực miền Nam, Điện lực miền Trung, Điện lực Hà Nội… để dữ liệu được hoàn thiện nhất có thể.

Tại Lịch Cúp Điện TXN, không chỉ ngày giờ cắt điện được nêu rõ, mà ngay cả nguyên nhân cắt điện cũng được công khai. Người dân có thể nắm bắt được mọi thông tin một cách chính thống nhất về lịch cúp điện tại nơi mình sinh sống chỉ với vài thao tác đơn giản.

Lịch Cúp Điện TXN- chuyên trang cung cấp thông tin ngừng cung cấp điện uy tín
Lịch Cúp Điện là sản phẩm đáng tự hào của Elmer Triệu

Kết luận

Người Hải Phòng luôn mang một “chất sống” rất riêng, và Elmer Triệu cũng vậy. Anh luôn không ngại thử thách chính mình, mở khóa những giới hạn mới của bản thân để không ngừng nâng cấp và trở thành một phiên bản ưu tú hơn. Những gì Elmer Triệu đã và đang làm được để giúp ích cho cuộc đời, con người Việt Nam đã khiến cho mảnh đất Cảng tự hào về anh.

Xem thêm: Lãn Công hay Lãng Công đúng chính tả? Ý nghĩa

Theo: VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx