Làm thế nào để tải xuống video từ Facebook? Hướng dẫn đơn giản cho iOS, Android, PC

Làm thế nào để tải xuống video từ Facebook? Hướng dẫn đơn giản cho iOS, Android, PC

Nếu bạn đang tìm cách tải xuống video trên Facebook về thiết bị của mình, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một trong những phương pháp phở biến nhất hiện nay: Sử dụng Facebook Downloader – công cụ tải xuống video Facebook hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tải video Facebook về thiết bị để lưu trữ hoặc xem khi không có kết nối mạng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách tải xuống video từ Facebook trên iOS, Android và PC.

Làm sao để tải video Facebook từ máy tính?

Mặc dù nhiều dịch vụ bên thứ ba trên thị trường yêu cầu để tải xuống video từ Facebook, bạn phải tải app, nhưng rất có thể ứng dụng đó sẽ bán cho bạn phần mềm hoặc quảng cáo. Vì vậy, hãy sử dụng những công cụ tải xuống video Facebook hoàn toàn trực tuyến. Chúng giúp bạn dễ dàng tải xuống video Facebook mà không cần tải xuống bất kì ứng dụng nào để tiết kiệm thời gian và bộ nhớ trên thiết bị của bạn.

Trên thực tế, để tải video Facebook về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện ba thao tác đơn giản.

Đầu tiên, mở Facebook và chọn 1 video muốn tải về. Nhấn vào biểu tượng … bên cạnh video và chọn Copy Link

Làm sao để tải video Facebook từ máy tính?

Sau đó, truy cập trang web https://fsave.io/vn trên máy tính. Bạn có thể truy cập bằng Google Chrome hay các trình duyệt web phổ biến khác. Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện của công cụ FSave hiện ra. Dán link vừa copy theo hướng dẫn rồi nhấn Download.

Làm sao để tải video Facebook từ máy tính?

Trang web sẽ hiển thị các độ phân giải video có sẵn. Với FSave, bạn có thể tải video với chất lượng lên đến Full HD, 2K, 4K. Xác nhận download một lần nữa và chờ đợi video hoàn tất tải xuống.

Làm sao để tải video Facebook từ điện thoại

Tương tự với cách làm trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể tải xuống video Facebook về điện thoại, bất kể hệ điều hành Android hay iOS.

Bước 1. Mở Facebook bằng trình duyệt web trên điện thoại. Tìm video muốn tải

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm video trên Facebook mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn hãy sao chép đường dẫn của video đó bằng cách nhấn biểu tượng …

Làm sao để tải video Facebook từ điện thoại

Bước 2. Truy cập vào trang web của Fsave
Sau khi sao chép đường dẫn video, bạn hãy truy cập vào trang web của Fsave tại địa chỉ https://fsave.io/vn

Làm sao để tải video Facebook từ điện thoại

Bước 3. Dán đường dẫn video vào ô tìm kiếm

Tại trang web của Fsave, bạn hãy dán đường dẫn video vào ô tìm kiếm và nhấn nút “Tải về”. Sau đó, Fsave sẽ tự động tải video về điện thoại của bạn.

Làm sao để tải video Facebook từ điện thoại

Tại sao bạn nên sử dụng FSave

  1. Tải xuống nhanh chóng và đáng tin cậy

Bạn không cần phải lo lắng về tốc độ tải xuống video, bới FSave luôn đảm bảo người dùng một trải nghiệm ổn định, mượt mà và nhanh chóng. Quá trình tải xuống thường chỉ mất từ 2-3 phút tuỳ theo chất lượng video và mạng Internet của người dùng.

  1. Không cần tải xuống hoặc đăng ký

Fsave là một công cụ hoàn toàn trực tuyến, nghĩa là người dùng không cần tải bất kỳ phần mềm nào hay đăng ký tài khoản để sử dụng. Tất cả những gì họ cần là một trình duyệt web và kết nối internet.

  1. An toàn và bảo mật

Fsave là một công cụ an toàn và bảo mật không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nó là một công cụ đáng tin cậy được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Cách tải xuống video TikTok dù không có nút tải xuống

Theo: VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx