Thiết Kế Web Cần Thơ 247 và Hành Trình 5+ Năm Chinh Phục Khách Hàng

Thiết Kế Web Cần Thơ 247 và Hành Trình 5+ Năm Chinh Phục Khách Hàng

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng Cần Thơ uy tín và chất lượng, hãy đến với Thiết Kế Web Cần Thơ 247, một công ty chuyên thiết kế website lâu năm tại Cần Thơ và có chất lượng dịch vụ hậu mãi hàng đầu khu vực. Vậy công ty này bắt nguồn từ đâu và quá trình hình thành thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

1. Bắt đầu từ con số không

Bali Tran – Co Founder của Thiết Kế Web Cần Thơ 247 bắt đầu hành trình từ những năm đầu đại học. Từ 2018, sau tốt nghiệp đại học anh đã có niềm đam mê với thiết kế website, với chuyên ngành công nghệ thông tin, anh đã trau dồi lượng lớn kiến thức về HTML, CSS và JavaScript, C++, làm tiền đề cho việc phát triển sự nghiệp thiết kế web sau này.

“Những khách hàng đầu tiên vô cùng khó khăn” – Anh chia sẻ. Việc thiết kế một website là chuyện đơn giản nhưng phải làm sao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thỏa mãn công cụ tìm kiếm là một chuyện khác. “Những website đầu tiên phải sửa đi sửa lại bản thảo liên tục vì khách hàng không hài lòng, và cũng nhờ đó mà tôi có được tính kiên trì, hiểu được khách hàng nhiều hơn sau năm đầu thành lập”. Bali Tran hiểu rằng, điều cốt lõi của dịch vụ thiết kế website không chỉ nằm ở việc làm ra một website đẹp, mà là nó phải thực sự hữu ích với người truy cập website, đồng thời phải làm cho khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế. Từ đó, kim chỉ nam của công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 là lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.

Bắt đầu từ con số không
Thiết Kế Web Cần Thơ 247

2. Dịch vụ thiết kế website và chăm sóc khách hàng tận tâm

Sau 5+ năm thành lập (từ 2018), công ty đã có nhiều bước phát triển vượt bậc và nỗ lực không ngừng để các mẫu thiết kế web phải thỏa mãn người dùng, đồng thời phải tối ưu lượt chuyển đổi để tạo doanh số dễ dàng. Mẫu website làm ra của dịch vụ thiết kế web Cần Thơ phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

  • Giao diện tối ưu UX/UI (User Experience và User Interface)
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng để đảm bảo trải nghiệm khách hàng
  • Sử dụng code sạch 100% và tự động tối ưu CSS, JavaScript để giao diện nhẹ nhất
  • Nội dung phải đúng ý định tìm kiếm của người dùng
Dịch vụ thiết kế website và chăm sóc khách hàng tận tâm
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO

Ngoài việc mẫu giao diện đảm bảo tiêu chí chuẩn SEO, dịch vụ khách hàng cũng là yếu tố quan trọng thỏa mãn khách hàng, công ty luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ sẵn sàng sửa chữa các thông tin cấu trúc website cơ bản và nếu gặp tình trạng trục trặc sẽ hỗ trợ ngay cho khách hàng thông qua email. Công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 sử dụng các loại server cao cấp, hosting cao cấp NVMe, Pro Hosting để đảm bảo tốc độ tải trang web là nhanh nhất đồng thời giảm thiểu việc lỗi Server, database để nâng cao trải nghiệm dịch vụ.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai

Xã hội thay đổi không ngừng, ngày nào bạn ngừng học hỏi là ngày đó bạn đã đi lùi so với trước – Bali Tran chia sẻ. Từ ý chí học tập và vương lên không ngừng, Co Founder của Thiết Kế Web Cần Thơ 247 hướng công ty đến việc học tập và thay đổi liên tục để phù hợp với thời đại mới. Thời gian tới sẽ là xu hướng website 3.0, sử dụng các công nghệ mới như Blockchain, trí tuệ nhân tạo, Machine Learning…Những đơn vị nào biết nắm bắt và đi đầu xu hướng thị trường sẽ là những đơn vị thành công nhất.

Trên đây là đôi nét về lịch sử của công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 và định hướng phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO hãy đừng ngần ngại liên hệ công ty. Đảm bảo đội ngũ sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx