SnapTik Save Viện Phần Mềm - TikTok & Douyin Video Downloader

Giải pháp tải video và ảnh TikTok, video Douyin Không Logo chất lượng cao, siêu mượt, không hình mờ, không watermark, miễn phí

SnapTik Viện Phần Mềm tự hào giới thiệu nền tảng tải video TikTok và Douyin (TikTok Trung Quốc) không Watermark với chất lượng full HD hoàn toàn miễn phí. Không còn lo lắng về logo hay ID người dùng làm mất thẩm mỹ video yêu thích của bạn.

Snaptiktok tải video Douyin, TikTok miễn phí

SnapTik là gì?

SnapTik Save là ứng dụng trực tuyến miễn phí, hỗ trợ tải video TikTok trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok và dán vào công cụ tải, ứng dụng sẽ tự động xóa logo và tải về video chất lượng cao chỉ trong vài giây. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video đã tải xuống lên các nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn tải video TikTok không Logo (All In One)

 1. Chọn video TikTok cần lưu, tiến hành sao chép liên kết.
 2. Mở công cụ tải video tiktok https://vienphanmem.com/snaptik/
 3. Dán liên kết và nhấn “Download”

Ghi chú: Công cụ của chúng tôi hoạt động trên mọi nền tảng Web: Từ máy tính, laptop cho đến điện thoại, Ios, Android với toàn bộ chức năng trong một.

Tính năng nổi bật của SnapTikTok Viện Phần Mềm:

 • Miễn phí hoàn toàn: Không có quảng cáo hoặc rất ít.
 • Chất lượng cao: Tải video với chất lượng hình ảnh cao, không logo và ID người dùng.
 • Đa định dạng: Tải ảnh hay tiktok slide ở độ phân giải gốc, tải video ở định dạng .mp4 tùy theo nhu cầu, ngoài ra còn có lựa chọn tải nhạc .mp3
 • Xử lý thông minh: Tự động tối ưu và loại bỏ các ký tự không hợp lệ trong liên kết.
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Lưu video TikTok không logo trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
 • Truy cập dễ dàng: Sử dụng SnapTik qua trình duyệt web trên Windows, MacOS, Android, iOS.
 • Không giới hạn: Tải video TikTok miễn phí và không giới hạn số lượng.
 • Trọn gói tất cả chức năng trong 1 công cụ duy nhất.

Lưu ý:

Hãy tôn trọng bản quyền và đảm bảo bạn có quyền phù hợp trước khi tải xuống hoặc phân phối lại video và tài nguyên từ TikTok hoặc Douyin.

SnapTik Viện Phần Mềm mang đến cho bạn trải nghiệm tải video TikTok hoàn hảo và tiện lợi nhất. Hãy lưu lại đường dẫn công cụ của chúng tôi hoặc chia sẻ ngay.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng SnapTik Viện phần Mềm

Để lấy đường link video TikTok, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Mở ứng dụng TikTok và chọn video bạn muốn.
 • Bấm vào nút Chia sẻ và sao chép liên kết video.
 • URL video đã được lưu vào bộ nhớ tạm trên thiết bị của bạn.

Khi bạn tải xuống các tệp, chúng thường được lưu vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường tự đặt thư mục này cho bạn. Bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video TikTok đã tải xuống của mình trong phần cài đặt trình duyệt.

SnapTiktok Viện Phần Mềm không lưu trữ video và cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video đều được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Ngoài ra chúng tôi không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó việc sử dụng hoàn toàn ẩn danh.

Câu trả lời là không. Vì đơn giản, chúng tôi luôn cố gắng giúp người dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng nhất có thể.

Người dùng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào vì chúng tôi cung cấp dịch vụ từ ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Có thể sử dụng trên điện thoại Android vì SnapTik siêu NHANH CHÓNG, MIỄN PHÍ 100% và được cập nhật thường xuyên để mang đến trải nghiệm hài lòng cho đa dạng cấu hình, thiết bị.

Do chính sách bảo mật của Apple, từ iOS 12 và IPAD OS 12 trở xuống, bạn không thể tải bất kỳ video, nhạc hoặc phim nào về iPhone của mình. Bạn nên cập nhật lên iOS mới nhất và Safari để tải.

SnapTik Viện Phần Mềm là công cụ hỗ trợ tải video TikTok cung cấp độ phân giải cao nhất cho bạn. Nếu nhận thấy video Tiktok có độ phân giải Full HD trở lên, chúng tôi sẽ hiển thị ngay liên kết Tải xuống chất lượng cao và bạn có thể tải về ngay.

Ngoài định dạng chuyển tiktok sang mp4, hay ảnh, tại Viện Phần Mềm còn nghiên cứu và phát triển tính năng chuyển video tiktok sang mp3, tải âm thanh TikTok Mp3 siêu nhanh và chất lượng cao nhất.