Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt, Uy Tín 100%

Đổi thẻ cào thành tiền là gì?

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt không còn quá xa lạ với nhiều người dùng, Đây là hình thức quy đổi thẻ cào ra tiền mặt, Thẻ cào ở đây có thể là thẻ điện thoại viettel, Vinaphone, Mobifone hoặc một số thẻ game như zing, Vcoin, Gate, Garena. Bản chất của hình thức này là người dùng bán lại thẻ cào cho một đơn vị thu mua và nơi đó sẽ thanh toán tiền sau khi đã trừ phí dịch vụ bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền về ví điện tử bạn yêu cầu. Dịch vụ đổi thẻ cào này vô cùng hữu ích giúp giải quyết những chiếc thẻ cào dư thừa không sử dụng tới, tránh lãng phí.

Đổi thẻ cào thành tiền là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng thì cũng rất nhiều trang web hỗ trợ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, nhưng lại là vấn đề của người dùng làm sao chọn được địa chỉ tin cậy uy tín để thoải mái tham gia sử dụng, Bởi vì ngoài các đơn vị thu mua thẻ cào uy tín thì cũng xuất hiện nhiều website giả mạo lừa đảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn web đổi thẻ cào sang tiền mặt cực kỳ uy tín và nhiều người sử dụng.

Web đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín?

Trong trường hợp bạn đang có một hay nhiều thẻ cào có mệnh giá lớn mà không có nhu cầu sử dụng đến thì bạn sẽ lên mạng tìm kiếm nơi mua lại thẻ cào đúng không nào? Rất nhiều lời mời quảng cáo sử dụng dịch vụ và chắc hẳn bạn rất băn khoản không biết lựa chọn nơi nào uy tín để “gửi vàng” . Đúng vậy ! Chọn mặt gửi vàng rất đúng trong trường hợp này, vì nếu đổi thẻ cào thành tiền mặt tại những website không uy tín thì sẽ có nguy cơ mất luôn thẻ cào và không nhận lại được tiền, Thứ nhận lại được có chăng chỉ là một bài học. Địa chỉ uy tín để chuyển thẻ cào sang tài khoản ngân hàng mà chúng tôi giới thiệu tới bạn là website: Doithecao247.com

Web đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín?
Doithecao247.com – Trang web đổi thẻ cào uy tín 100%

“Đổi thẻ cào 247” cũng không còn quá xa lạ với những khách hàng hay tham gia đổi thẻ cào lấy tiền mặt, Website doithecao247.com là công ty uy tín chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online với chiết khấu cực kỳ cạnh tranh. Hệ thống tự động xử lý nhanh đi kèm với sự tư vấn hỗ trợ tuyệt vời từ công ty chính vì vậy mà đây xứng đáng để bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt .

Loại thẻ cào nào có thể đổi sang tiền mặt?

Trang web doithecao247.com hiện này được đánh giá là nơi tốt nhất để doi the cao, vì web đang thu mua gần như mọi loại thẻ cào phổ thông trên thị trường như:

+ Thẻ điện thoại: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile

+ Thẻ game online: Vcoin, Zing, Gate, Garena,…

Công ty đang thu mua các loại thẻ cào trên với bất kỳ mệnh giá nào, Mức phí đổi thẻ cũng được coi là tốt nhất thị trường.

Một điểm tuyệt vời hơn khi đổi thẻ cào lấy tiền mặt tại đây là hệ thống hiện đại, xử lý thẻ nạp chỉ tầm 5 giây, bạn sẽ không phải đợi lâu như những nơi khác.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt ATM

  • Bước 1: Truy cập website doithecao247.com .
  • Bước 2: Bạn nhấn chọn “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin đăng ký để tạo tài khoản Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Đổi thẻ cào” và nhập thông tin thẻ cào: loại thẻ, mệnh giá, seri, mã thẻ .
  • Bước 4: Bấm rút tiền, thêm tài khoản ngân hàng ATM nhận tiền và tạo lệnh rút tiền

Chỉ vài phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu.

Như vậy là bạn đã có cách xử lý những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ game không sử dụng tới. Phương pháp này tuy mất một khoản phí dịch vụ nhưng là giải pháp xử lý tốt nhất khi bạn có nhu cầu đổi thẻ, Lúc này đổi thẻ cào thành tiền mặt chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Vơi phương pháp này,  cách đổi thẻ cào thành tiền mặt rút tiền về tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng và thuận tiện chỉ cần có máy tính hay điện thoại thông minh đã dễ dàng thanh toán trong nháy mắt. Chúc bạn giao dịch nhanh chóng dễ dàng!

Theo: Ngọc Yến – VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx