Chính sách bản quyền DMCA 

Văn phòng chính thức của Viện Phần Mềm

DMCA (viết tắt của Digital Millennium Copyright Act) hay còn gọi là Đạo Luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số. Đạo Luật được chính thức thông qua bởi ông Bill Clinton – cựu tổng thống mỹ, vào ngày 28/11/1998. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về DMCA tại trang web Văn phòng Bản quyền Hoa Kỳ.

Vienphanmem.com cam kết luôn tuân thủ đúng các quy định của DMCA và lập tức phản hồi bất kỳ khiếu nại hoặc cáo buộc về vi phạm bản quyền nào. Đồng thời, mọi hành động của website đều dựa trên Đạo Luật DMCA và một số điều luật về bản quyền khác.

Về quyền khiếu nại của Vienphanmem.com

Dựa trên các điều khoản của Đạo Luật DMCA, Viện Phần Mềm hoàn toàn có quyền khiếu nại đối với những trường hợp sao chép và đăng tải nội dung từ website Vienphanmem.com mà chưa được sự đồng ý của Viện Phần Mềm.

Nếu Viện Phần Mềm phát hiện bất kỳ hình ảnh, nội dung nào được lấy trái phép từ website Vienphanmem.com. Chúng tôi có quyền yêu cầu đối tượng hoặc trang web đăng tải nội dung sao chép xóa/gỡ khỏi trang web những nội dung đó.

Về quyền được khiếu nại Vienphanmem.com

Ngược lại, nếu Viện Phần Mềm nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào có liên quan đến vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi độc giả trong thời gian sớm nhất.

Những người khiếu nại có thể là chủ sở hữu, người có đặc quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền hoặc người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn cho rằng, sản phẩm hoặc nội dung nào đó của mình bị vi phạm bản quyền hoặc bị sao chép bởi chúng tôi theo phương thức cấu thành hành vi vi phạm bản quyền. Hãy gửi khiếu nại tới Viện Phần Mềm với đầy đủ những thông tin:

  • Chữ ký thực tế hoặc điện tử của chủ sở hữu, người có đặc quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền hoặc người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.
  • Giấy phép, văn bản mô tả đăng ký bản quyền của sản phẩm, nội dung được khiếu nại là vi phạm bản quyền. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các thông báo chung có kèm theo danh sách các sản phẩm hoặc nội dung đăng ký bản quyền.
  • Cung cấp thông tin của bên khiếu nại. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… để Viện Phần Mềm có thể liên hệ trực tiếp và giải quyết với bên khiếu nại.
  • Tuyên bố, căn cứ, thông báo, giấy tờ chứng minh… việc sử dụng sản phẩm, nội dung bị khiếu nại không nhận được sự đồng ý từ chủ sở hữu, người có đặc quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền hoặc người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.
  • Tuyên bố, căn cứ, thông báo, giấy tờ chứng minh… các thông tin trong văn bản khiếu nại là chính xác và hoàn toàn có căn cứ (căn cứ theo hình phạt về tội khai báo không đúng sự thật).

Thông tin liên hệ khiếu nại Vienphanmem.com

Mọi khiếu nại liên quan tới sản phẩm, nội dung… vi phạm bản quyền, bên khiếu nại liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo những thông tin sau:

  • Văn phòng: 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: vienphanmem@gmail.com
  • Website: vienphanmem.com

Nếu gửi email hoặc thông báo khiếu nại đến những nơi không liên quan như nhà cung cấp dịch vụ internet, khiếu nại của các bạn có thể bị trì hoãn và thậm chí là không được giải quyết. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit