Khi nào Black Friday? Cẩm nang săn khuyến mãi Black Friday

Khi nào Black Friday? Cẩm nang săn khuyến mãi Black Friday

Hiện nay, vẫn còn khá nhiều bạn hỏi rằng khi nào Black Friday ? Cụ thể, dịp lễ này vào khoảng cuối tháng 11 hàng năm, sẽ có những đợt khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để hưởng ứng ngày hội giảm giá Black Friday.

Khi nào Black Friday?

Tên gọi của ngày Black Friday được xuất phát từ nước Mỹ, và đặt vào Thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Cứ như vậy, hàng năm vào ngày thứ 6 của tuần thứ tư tháng 11 được tổ chức Lễ Tạ Ơn tại Mỹ và Canada, nhằm tạ ơn Chúa đã đem lại cuộc sống an lành.

Khi nào Black Friday?

Năm nay, Black Friday 2023 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 24 tháng 11 năm 2023 theo lịch dương, bởi ngày lễ Tạ Ơn vào ngày 23/11/2023.

Ý nghĩa của ngày Black Friday

Ngày Black Friday được tạo ra là nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn, trước khi nhà cửa đón giáng sinh, và chuẩn bị bước sang năm mới. Vì thế, các doanh nghiệp phải đem tới mức giá tốt nhất có thể so với các chương trình khuyến mãi trong năm.

Ý nghĩa của ngày Black Friday

Chương trình giảm giá trong ngày này không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, mà còn giúp người dùng mua được những món đồ với mức giá phải chăng.

Nguồn gốc của Black Friday là gì?

Ngày Black Friday là gì có nguồn gốc từ đâu cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Từ năm 1939, khi tổng thống thứ 32 của Mỹ (Franklin D. Roosevelt) buộc phải chuyển Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng thành thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11. Điều này, có mục đích kéo dài mùa mua sắm trong khoảng thời gian trước Giáng Sinh.

Nguồn gốc của Black Friday là gì?

Như vậy, ngày hội mua sắm này không chỉ diễn ra ở thị trường Mỹ, mà đã lan truyền sang cả các nước phương Tây và phương Đông một cách nhanh chóng.

Cẩm nang săn khuyến mãi Black Friday

Qua nội dung tìm hiểu về khi nào Black Friday ở phía trên, thì sau đây CellphoneS sẽ đem tới cẩm nang săn khuyến mãi Black Friday để giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Món đồ nên mua vào ngày Black Friday

Trong dịp khuyến mãi này có rất nhiều sản phẩm được giảm giá, nhưng mọi người đừng nên mua quá nhiều đồ không cần thiết. Đây là gợi ý những sản phẩm đáng mua vào ngày thứ 6 đen tối:

  • Thời trang: Trong ngày này, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Adidas,… tung ra đợt giảm giá mạnh, nên đây sẽ là cơ hội dành cho những bạn muốn khoác lên những chiếc quần áo hàng hiệu.
  • Đồ công nghệ và đồ gia dụng: Đây là những sản phẩm rất cần thiết trong gia đình của bạn. Và cũng nhân cơ hội dịp khuyến mãi lớn này, sẽ giúp mọi người sở hữu những món đồ giá rẻ không tưởng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Cẩm nang săn khuyến mãi Black Friday

Lập hội mua sắm với bạn bè

Mọi người nên lập một đội bạn bè cùng đi săn sale trong ngày Black Friday, bởi sẽ có khả năng mua hàng với mức giá sốc hơn nhiều so với đi một mình đó.

Lập hội mua sắm với bạn bè

Chưa kể, khi đi chung với bạn bè sẽ giúp mọi người tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển, cũng như có được trải nghiệm không khí vui vẻ hơn rất nhiều.

Chọn thời gian mua hàng

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ triển khai chương trình khuyến mãi Black Friday trước khoảng 3 – 5 ngày. Vì thế, các bạn hãy theo dõi thường xuyên trên website, Facebook, Email,… của những kênh mua sắm mà bạn có ý định săn sale, nhằm bắt kịp thông tin nhanh chóng, đảm bảo không bị bỏ lỡ.

Chọn thời gian mua hàng

Đặc biệt, các bạn đi săn sale vào những ngày đầu tiên của đợt khuyến mãi sẽ thoải mái lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Bởi vì, lúc này vẫn chưa có quá nhiều khách hàng xác định mua trong dịp lễ này.

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ biết được khi nào Black Friday. Còn mọi người còn có kinh nghiệm săn khuyến mãi trong ngày thứ 6 đen tối không, hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Theo: VPM

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx