Thiết kế app đặt vé máy bay chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay

Thiết kế app đặt vé máy bay chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay

Thiết kế app đặt vé máy bay là một phương án hiệu quả để nâng cao doanh thu và khả năng tiếp cận khách hàng mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, du lịch triển khai hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của ứng dụng đặt vé máy bay cũng như  tính năng cần thiết mà một app đặt vé máy bay cần có là gì trong bài viết dưới đây.

Thiết kế app đặt vé máy bay 1

Những lợi ích mà một app đặt vé máy bay mang lại

Trong thời điểm mà công nghệ phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay thì việc có cho mình một ứng dụng đặt vé máy bay mang đến cho các công ty lữ hành, du lịch các giá trị như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Với việc sử dụng app đặt vé máy bay giúp cho thời gian đặt, mua vé máy bay của người tiêu dùng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn từ đó giảm ngắn thời gian triển khai, vận hành của các công ty du lịch.
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Theo một số thống kê, có đến hơn 80% người dùng sử dụng thiết bị di động trên toàn thế giới. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sở hữu cho mình một ứng dụng ấn tượng, nổi bật.
 • Kênh truyền thông hiệu quả: Việc xây dựng app đặt vé máy bay sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing tối đa.
 • Dễ dàng thanh toán: Tích hợp các cổng thanh toán online từ đó giúp việc chi trả, giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Thiết kế app đặt vé máy bay 2

Một ứng dụng đặt vé máy bay cần có tính năng gì?

Khi xây dựng ứng dụng đặt vé máy bay, doanh nghiệp cần chú ý đến các tính năng quan trọng cần phải có như sau:

 • Đặt vé máy bay: Đây là tính năng quan trọng không thể không có đối với một ứng dụng đặt vé máy bay. Mọi người cần tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng theo 3 bước chuyến bay => Nhập thông tin => Thanh toán để tạo hứng thú cho người dùng.
 • Tìm chuyến bay: Cần phải có tính năng cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin của các chuyến bay từ lịch trình, hãng bay, giá cả…
 • Công cụ lọc thông tin: Tính năng này giúp người dùng có thể lọc các trường thông tin mà mình mong muốn ví dụ giờ bay, giá bay của nhiều hãng máy bay khác nhau.
 • Thanh toán: Đây cũng là tính năng quan trọng mà một ứng dụng máy bay cần có để tạo ra sự thuận tiện nhất cho người dùng khi sử dụng app.

Thiết kế app đặt vé máy bay 3

Một số app đặt vé máy bay nổi bật nhất hiện nay

 • Traveloka: Đây là ứng dụng đặt vé máy bay hàng đầu hiện nay có khả năng cho phép người dùng tìm kiếm hơn 80 hãng hàng không cả nội địa lẫn quốc tế. Với app máy bay này, khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất tùy theo ngân sách và mục đích của mình.
 • AirAsia: Đối với thị trường khu vực châu Á thì AirAsia chính là app đặt vé máy bay đứng đầu với nhiều tính năng, chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Mọi người chỉ cần tải app là có thể dễ dàng đặt vé và thanh toán nhanh chóng.
 • Jetradar: Trong thị trường những app đặt vé máy bay nổi bật nhất hiện nay không thể không nhắc đến Jetradar. Đây là ứng dụng cung cấp thông tin một cách toàn diện về các chuyến bay đồng thời cho phép người dùng có thể tìm kiếm, so sánh thông tin của hàng trăm đại lý vé máy bay của nhiều hãng hàng không khác nhau.

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc về việc thiết kế app đặt vé máy bay từ lợi ích, tính năng cho đến những ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến hiện nay.

Nguồn tham khảo thông tin: https://bizfly.vn/techblog/thiet-ke-app-dat-ve-may-bay.html

Ban biên tập: Viện Phần Mềm

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx
()
x